Thứ Ba, 17 tháng 3, 2020

Bán tên miền dieudang.com 35.000.000 VNĐ

BY Trường Giang IN No comments

Trong những năm gần đây, CNTT không ngừng phát triển một cách mạnh mẽ và hiện đại. Sự ra đời của công nghệ thông tin làm phong phú thêm bộ mặt xã hội. Việc kinh doanh khởi nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn trong việc ứng dụng nền tảng website thương mại điện tử trực tuyến.

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu, các trung tâm chăm sóc da, spa, thời trang… liên tục xuất hiện để phục vụ cho việc làm đẹp cho khách hàng. Song song đó, khách hàng cũng có nhu cầu tự làm đẹp tại nhà. Mỹ phầm đã đáp ứng những nhu cần thiết này cho khách hàng. Việc sử dụng mỹ phẩm không chỉ để làm đẹp mà còn có nhiều tác dụng khác trong việc chăm sóc sức khỏe cơ thể.

Kinh doanh mỹ phẩm cần đến sự am hiểu về cách sử dụng mỹ phẩm, cách bảo dưỡng từng loại da mặt, màu da… vì thế việc kinh doanh mặt hàng này cũng sẽ gặp nhiều khó khăn ngoài việc cạnh tranh trên thị trường.
Váy eo cao dáng dài dún chun điệu đàng
Váy eo cao dáng dài dún chun điệu đàng
Để bắt đầu lập kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm thì ngoài vốn thì việc có một tên miền phù hợp ngành nghề cũng rất quan trọng, Dieudang.com là một ý tưởng tốt để kinh doanh các sản phẩm về làm đẹp cho phụ nữ, bạn gái…

DieuDang.com – Điệu Đàng là tên miền gợi lên suy nghĩ về phụ nữ, sự điệu đà thướt tha, chính vì vậy nó phù hợp để doanh nghiệp kinh doanh về các sản phẩm làm đẹp. Điệu Đàng có ngữ nghĩa sang chảnh rất phù hợp kinh doanh các sản phẩm thời trang cao cấp, các dòng thời trang có tính chất đột phá....

THÔNG TIN DOMAIN DIEUDANG.COM - 0906846366 - Mr.Giang
Giá Bán: 35,000,000 VNĐ (áp dụng đến hết ngày 31/12/2022)

Ngữ Nghĩa: Điệu Đàng dễ nhớ và có ấn tượng về vẻ đẹp phụ nữ, 1 cụm từ sang chảnh dễ nhớ trong lòng quý cô.
Tuổi Domain: Khởi tạo tên miền ngày 07/10/2016.
Công ty đăng ký quản lý: PA Việt Nam.
Ngành nghề: kinh doanh mỹ phẩm, bán hàng trực tuyến về làm đẹp, spa… 
Ưu đãi: Hỗ trợ làm website giới thiệu dịch vụ, diễn đàn thông tin mua bán. Chúng tôi không chỉ bán domain mà cung cấp cho bạn về ý tưởng tuyệt vời trong kinh doanh, marketing thương hiệu của công ty bạn.

Định giá từ từ INET


Nguồn Domaindep.org

0 nhận xét:

Đăng nhận xét