Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2020

Bán domain vexelientinh.com 15.000.000 VNĐ

BY Trường Giang IN No comments

Trong những năm gần đây, CNTT không ngừng phát triển một cách mạnh mẽ và hiện đại. Sự ra đời của công nghệ thông tin làm phong phú thêm bộ mặt xã hội. Việc kinh doanh khởi nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn trong việc ứng dụng nền tảng website thương mại điện tử trực tuyến.

Ở Việt Nam việc đặt mua vé xe vào dịp tết hay lễ là một cực hình đối với người có quê xa, vì vậy để có ý tưởng xây dựng website cung cấp vé xe, mà người dùng có thể mua trực tuyến từ laptop, điện thoại... tên miền vexelientinh.com là một sự khởi đầu hoàn hảo cho ý tưởng đó.

Về ngữ nghĩa tên miền vexelientinh.com có ngữ nghĩa hay và phù hợp với ngành nghề, dể nhớ và độ phù hợp cao về nội dung ngành. Chính vì vậy tên miền có định hướng đến tiếp thị ngành nghề rất phù hợp với doanh nghiệp nào đang kinh doanh dịch vụ vé xe, booking vé xe hoặc sử dụng trong ngành marketing, diễn đàn...

THÔNG TIN DOMAIN VEXELIENTINH.COM - 0906846366 - Mr.Giang
Giá Bán: 15,000,000 VNĐ (áp dụng đến hết ngày 31/12/2022)
Khuyến mãi tên miền VEXELIENTINH.NET nếu quý khách mua trong năm 2020.

Ngữ Nghĩa: VÉ XE LIÊN TỈNH...
Tuổi Domain: Khởi tạo tên miền ngày 15/08/2016.
Công ty đăng ký quản lý: Mắt Bão Việt Nam.
Ngành nghề: đặt vé xe, dịch vụ chạy xe liên tỉnh, giải pháp đặt vé xe, Marketing ngành xe cộ... 
Ưu đãi: Hỗ trợ làm website giới thiệu dịch vụ, diễn đàn thông tin mua bán. Chúng tôi không chỉ bán domain mà cung cấp cho bạn về ý tưởng tuyệt vời trong kinh doanh, marketing thương hiệu của công ty bạn.

Nguồn Domaindep.org

0 nhận xét:

Đăng nhận xét