Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2020

Bán domain sachkythuat.com giá 24.000.000 VNĐ

BY Trường Giang IN No comments

Trong những năm gần đây, CNTT không ngừng phát triển một cách mạnh mẽ và hiện đại. Sự ra đời của công nghệ thông tin làm phong phú thêm bộ mặt xã hội. Việc kinh doanh khởi nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn trong việc ứng dụng nền tảng website thương mại điện tử.

Với ý tưởng bán sách trực tuyến là xu hướng kinh doanh không mới mẻ, nhưng tính cạnh tranh môi trường internet ngày càng khắc nghiệt… nên chúng ta cần trang bị kiến thức kỹ năng trước khi vào thị trường. 

Với ý tưởng bán sách trực tuyến này, bạn cần xác định mình bán loại sách gì, cho đối tượng nào để nhập loại sách đó về. Nếu quy mô cửa hàng nhỏ thì tránh nhập quá nhiều loại sách làm “loãng” đối tượng khách hàng. Nếu bạn xác định bán sách cho sinh viên kỹ thuật, sinh viên thì tên miền SachKyThuat.com là một ý tưởng tuyệt vời.


Tên miền Sachkythuat.com có ngữ nghĩa rõ ràng và nhấn mạnh vào trọng tâm là SÁCH KỸ THUẬT điều đó ra quan trọng trong việc kinh doanh sản phẩm chuyên về sách. Sách kỹ thuật có thể phân chia thành nhiều mục như sách kỹ thuật chăn nuôi, sách kỹ thuật ô tô, cơ khí, hoá chất...


Sachkythuat.com ngữ nghĩa đẹp dễ nhớ, còn chờ gì nữa hãy sở hữu tên miền này cho công ty của bạn và chuẩn bị cho một khởi nghiệp thành công.

THÔNG TIN DOMAIN SACHKYTHUAT.COM - 0906846366 - Mr.Giang
Giá Bán: 24,000,000 VNĐ (áp dụng đến hết ngày 31/12/2022)
Khuyến mãi tên miền SACHKYTHUAT.NET nếu quý khách mua trong năm 2022.

Ngữ Nghĩa: Sách Kỹ Thuật
Tuổi Domain: Khởi tạo tên miền ngày 13/09/2016.
Công ty đăng ký quản lý: Mắt Bão Việt Nam.
Ngành nghề: Thương mại điện tử, giới thiệu dịch vụ, diễn đàn chia sẽ sách...
Ưu đãi: Hỗ trợ làm website giới thiệu dịch vụ, diễn đàn thông tin mua bán. Chúng tôi không chỉ bán domain mà cung cấp cho bạn về ý tưởng tuyệt vời trong kinh doanh, marketing thương hiệu của công ty bạn.

Nguồn Domaindep.org

0 nhận xét:

Đăng nhận xét