Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2020

Bán domain kythuatoto.com 25.000.000 VNĐ

BY Trường Giang IN No comments

Trong xu hướng phát triển của xã hội hiện đại, Việt Nam coi công nghiệp ô tô là ngành quan trọng, cần ưu tiên phát triển để góp phần công nghiệp hóa đất nước. Hơn thế nữa, việc đầu tư của các hãng ô tô nước ngoài vào Việt Nam đang phát triển khá nhanh, do đó liên tục nhiều năm qua ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô được đưa vào danh mục các ngành “nóng” về nhu cầu lao động, và nhanh chống trở thành xu thế lựạ chọn cho các bạn trẻ.

Việc xã hội phát triển còn làm thay đổi thói quen đi lại của con người, ô tô được xem là phương tiện thông dụng và được ưa chuộng ở hầu khắp các nước trên thế giới. Vì vậy việc bảo trì, bảo dưỡng động cơ, các hệ thống tự động cho đến nghiên cứu, cải tiến công nghệ và dòng sản phẩm mới theo xu hướng thị trường đều đòi hỏi vai trò quan trọng của các chuyên gia và kỹ sư công nghệ ô tô có trình độ kỹ thuật cao.

Nếu công ty hay cá là người trong ngành hoặc kinh doanh sản phẩm về ô tô thì sẽ hiểu tầm quan trọng của ngữ nghĩa “kỹ thuật ô tô”, Và đều tất yếu nếu bạn thu hút khách hàng trên môi trường internet bằng việc làm một website hay một diễn đàn chia sẽ kỹ thuật; thì tên miền kythuatoto.com là một lựa chọn phù hợp nhất.

Việc lựa chọn chiếc xe bốn bánh như ý không khó, có rất nhiều hãng xe hơi ở Việt Nam và cũng có rất nhiều doanh nghiệp giới thiệu dịch vụ công ty trên website. Chính gì vậy việc chọn Tên miền đúng ngành nghề gây chú ý và để gây dựng lòng tin của khách hàng trong là việc rất quan trọng. Tên miền Kythuatoto.com là rất thích hợp để làm website vệ tinh dùng để quảng bá marketing hoặc SEO (Search Engine Optimization).

THÔNG TIN DOMAIN KYTHUATOTO.COM - 0906846366 - Mr.Giang
Giá Bán: 25,000,000 VNĐ (áp dụng đến hết ngày 31/12/2020)

Ngữ Nghĩa: Kỹ Thuật Ô tô
Tuổi Domain: Khởi tạo tên miền ngày 24/05/2016.
Công ty đăng ký quản lý: Mắt Bão Việt Nam.
Ngành nghề: Xe hơi, giới thiệu dịch vụ xe, so sánh xe...
Ưu đãi: Hỗ trợ làm website giới thiệu dịch vụ, diễn đàn thông tin mua bán. Chúng tôi không chỉ bán domain mà cung cấp cho bạn về ý tưởng tuyệt vời trong kinh doanh, marketing thương hiệu của công ty bạn.

Nguồn Domaindep.org

0 nhận xét:

Đăng nhận xét