Thứ Ba, 17 tháng 3, 2020

bán domain khuyenmaitet.com giá 39.000.000 VNĐ

BY Trường Giang IN No comments

Trong những năm gần đây, CNTT không ngừng phát triển một cách mạnh mẽ và hiện đại. Sự ra đời của công nghệ thông tin làm phong phú thêm bộ mặt xã hội. Việc kinh doanh khởi nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn trong việc ứng dụng nền tảng website thương mại điện tử trực tuyến.

Tên miền khuyenmaitet.com có ngữ nghĩa dể nhớ và ăn sâu vào tiềm thức người dân Việt Nam, đánh vào tâm lý yêu thích khuyến mãi, KHUYẾN MÃI TẾT chắc chắn là cụm từ khoá hot nhất trong những ngày cuối năm.

Việc marketing và tiếp thị càng được chú trọng, dịch vụ khuyến mãi ngày được nhiều doanh nghiệp sử dụng để "ghi điểm" với khách hàng... Chính vì vậy tên miền khuyenmaitet.com là một tên miền tốt và có định hướng đến tiếp thị nên rất phù hợp với doanh nghiệp nào đang kinh doanh dịch vụ mua bán hoặc sử dụng trong ngành marketing...


THÔNG TIN DOMAIN KHUYENMAITET.COM - 0906846366 - Mr.Giang
Giá Bán: 39,000,000 VNĐ (áp dụng đến hết ngày 31/12/2022)

Ngữ Nghĩa: KHUYẾN MÃI TẾT...
Tuổi Domain: Khởi tạo tên miền ngày 15/11/2016.
Công ty đăng ký quản lý: PA Việt Nam.
Ngành nghề: Quà tặng, dịch vụ quà tặng doanh nghiệp, giải pháp quà tặng doanh nghiệp, Marketing... 
Ưu đãi: Hỗ trợ làm website giới thiệu dịch vụ, diễn đàn thông tin mua bán. Chúng tôi không chỉ bán domain mà cung cấp cho bạn về ý tưởng tuyệt vời trong kinh doanh, marketing thương hiệu của công ty bạn.

Nguồn domaindep.org

0 nhận xét:

Đăng nhận xét