Thứ Ba, 17 tháng 3, 2020

Bán domain duoctot.com giá 45.000.000 VNĐ

BY Trường Giang IN No comments

Nền Y học cổ truyền Việt Nam được hình thành và phát triển cùng với lịch sử phát triển của dân tộc Việt Nam. Trải qua nhiều thế hệ, các thầy thuốc Y học cổ truyền Việt Nam đã xây dựng nền Y học cổ truyền vững mạnh phục vụ sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Y học cổ truyền Việt Nam với các phương pháp phòng và chữa bệnh đã phục vụ hiệu quả cho việc giữ gìn và bảo vệ sức khoẻ nhân dân từ xưa tới nay. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đánh giá Việt Nam là một trong năm nước hàng đầu thế giới có hệ thống y học cổ truyền phát triển lâu đời và đóng góp tích cực vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tên miền Duoctot.com có ngữ nghĩa bao quát ngành DƯỢC TỐT là domain về thông tin ngành dược, thuốc, tin tức về thuốc, ngành dược... buôn bán thực phẩm hỗ trợ trị liệu. Duoctot.com có thể sử dụng làm website thương mại điện tử cung cấp dược phẩm, thuốc, dược liệu… hoặc tin tức về ngành dược.

THÔNG TIN DOMAIN DUOCTOT.COM - 0906846366 - Mr.Giang
Giá Bán: 45,000,000 VNĐ (áp dụng đến hết ngày 31/12/2022)

Ngữ Nghĩa: Dược Tốt...
Tuổi Domain: Khởi tạo tên miền ngày 07/10/2016.
Công ty đăng ký quản lý: PA Việt Nam.
Ngành nghề: ngành dược, thuốc, tin tức về thuốc, ngành dược... buôn bán thực phẩm hỗ trợ trị liệu.
Ưu đãi: Hỗ trợ làm website giới thiệu dịch vụ, diễn đàn thông tin mua bán. Chúng tôi không chỉ bán domain mà cung cấp cho bạn về ý tưởng tuyệt vời trong kinh doanh, marketing thương hiệu của công ty bạn.

Định giá từ INET


Nguồn Domaindep.org

0 nhận xét:

Đăng nhận xét