Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Trên sao Hoả có những kiến trúc cổ của người ngoài hành tinh?

BY Trường Giang IN No comments

Nhà nghiên cứu UFO theo thuyết âm mưu nổi tiếng Scott C Warring vừa tuyên bố đã tìm ra những bằng chứng mới về sự có mặt của người ngoài hành tinh trên sao Hoả.

“Các cấu trúc cổ đại là có thật trên sao Hỏa và 100% đó là những người ngoài hành tinh”, Scott C Warring cho biết.

Các nhà lý thuyết âm mưu từ lâu đã tin rằng những hình ảnh của NASA cho thấy có bằng chứng rõ ràng về sự sống trên hành tinh đỏ. Tuy nhiên, vì lý do nào đó, NASA vẫn chưa bao giờ thừa nhận việc này.

Lý giải về tuyên bố của mình, Scott C Warring chia sẻ: “Tôi đã tìm thấy rất nhiều hình ảnh được cho là những cấu trúc cổ xưa trong một bức ảnh trên sao Hỏa ngày nay. Những cấu trúc này dài và gần giống như tường của các khu nhà.

Tôi cũng phát hiện một khuôn mặt được chạm khắc trên đỉnh đồi, rất cổ xưa, có thể rất khó để một số người nhìn thấy chi tiết của nó.

Đây là bằng chứng chắc chắn 100% rằng nền văn minh cổ đại đã từng phát triển trên bề mặt sao Hỏa nhưng NASA không muốn bạn biết về nó”.
Dấu vết được Warring cho rằng là bức tường do người ngoài hành tinh xây dựng trên sao Hoả.
Tuy nhiên, NASA đã bác bỏ tuyên bố này của Scott C Warring và cho rằng đây là hiện tượng ảo giác Pareidolia: loại ảo giác kỳ lạ, nhìn đâu cũng thấy khuôn mặt.

Trước đó, Warring cũng từng tuyên bố rằng tìm ra được bằng chứng về những cấu trúc được xây dựng trên một tiểu hành tinh.

Nhà nghiên cứu này cũng cho rằng NASA đã cố tình làm cho hình ảnh của tiểu hành tinh "nhìn xa hơn" bởi vì họ không muốn công chúng biết rằng có sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Scott C Warring là nhà sáng lập trang UFO Sightings Daily.com, trang web nổi tiếng này đã chia sẻ rất nhiều cuộc chạm trán với người ngoài hành tinh ở khắp nơi trên Trái đất.

Theo Dân trí

0 nhận xét:

Đăng nhận xét