Thứ Bảy, 4 tháng 5, 2019

Thảm án 3 người thân ở Sài Gòn: Nghịch tử 'ngáo đá' hoang tưởng mình và nạn nhân là robot

BY Trường Giang IN No comments

Theo người bạn của nghi phạm, lúc gây án xong Tín còn kêu là chặt thịt heo rồi tự nhận mình là rô bốt, tiêu diệt những rô bốt khác...

Chiều 3/5, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đã củng cố hồ sơ, bàn giao nghi phạm Trương Tín (29 tuổi, ngụ tỉnh Lâm Đồng, tạm trú quận Bình Tân) cùng tang vật liên quan cho Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM tiếp tục điều tra làm rõ hành vi sát hại 3 người thân trong cơn ngáo đá.

Các nạn nhân gồm: bà Lê Thị Điểu (77 tuổi, bà ngoại Tín), bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy (56 tuổi, mẹ Tín) và bà Nguyễn Thị Ngọc Kiều (54 tuổi, dì ruột Tín).

Theo Công an quận Bình Tân, TP.HCM, sau khi gây thảm án Tín rời đi trong đêm. Đối tượng tìm một thanh niên tên là Nguyễn Văn Hùng (28 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) là bạn thân.

Người này cho biết làm cùng chỗ Tín và anh là người giới thiệu Tín vào đây.

Vì Tín mới đi cai nghiện về không có bằng cấp nên anh giới thiệu công việc chân tay. Tín thường làm từ tối đến sáng về và lãnh 300.000 đồng. Tuy nhiên, ngay hôm đi nhận công việc, Tín đã có dấu hiệu ngáo đá, nói sảng lung tung không ai hiểu gì.

Được biết, Tín chia sẻ với bạn thân muốn mua trả góp chiếc xe máy mới nhưng vì nợ xấu nên không mua được.

"Tôi có khuyên nó là thôi, chưa có tiền thì đi xe tèn tèn được rồi, khi nào có tiền thì mua xe xịn. Mới đi cai về thì tập trung làm việc, không nên chơi bời".

"Lúc gây án xong Tín còn kêu là chặt thịt heo rồi tự nhận mình là rô bốt, tiêu diệt những rô bốt khác. Đến khi bị bắt nó vẫn chưa tỉnh táo, sảng quá mà", trên Pháp luật TP.HCM dẫn lời anh Hùng kể lại.

Trên tờ Tri thức trực tuyến dẫn lời một vị lãnh đạo quận Công an quận Bình Tân cũng cho biết, Tín gây án khi đang ‘ngáo đá’ và hoang tưởng người thân mình là robot, người máy. Nghi phạm từng đi cai nghiện vào năm 2017. Đến tháng 10/2018, Tín được cho về nhưng ít khi ở địa phương mà làm công trình xây dựng ở quận Tân Phú.

Nguồn Tin Mới

0 nhận xét:

Đăng nhận xét