Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019

Sau cuộc cãi vã, cả cha và con trai đều tử vong

BY Trường Giang IN No comments

Người con trai được phát hiện tử vong với nhiều vết thương trên đầu còn người cha nhảy vào đường ray tàu hỏa...

Ngày 15-4, thông tin từ VKSND tỉnh Bắc Ninh, cơ quan này đang phối hợp cùng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh và các đơn vị liên quan làm rõ một nghi án xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, sáng 12-4, người dân trong thôn đến nhà ông NĐV (60 tuổi, trú tại Thuận Thành, Bắc Ninh) để tìm con trai ông là NDĐ (32 tuổi).

Tuy nhiên, thời điểm này không có ai ở nhà. Người dân đi lên tầng 2 và vào phòng ngủ của anh Đ. thì phát hiện nạn nhân nằm bất tỉnh trên giường. Trên đầu anh Đ. có nhiều máu chảy ra, phía đầu giường cách đầu nạn nhân khoảng 20cm có một chiếc búa bằng sắt dính nhiều máu.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân chạy đi gọi vợ và con gái của ông V. Mọi người chia nhau đi tìm ông V. nhưng không thấy.

Anh NDĐ được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Thuận Thành nhưng xác định đã tử vong. Sự việc được trình báo lên Công an huyện Thuận Thành ngay sau đó.

Đến khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, Công an huyện Thuận Thành nhận được tin báo của Công an huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) về việc ông V. đi xe máy, sau đó bỏ xe ở thành cầu rồi nhảy vào đường ray bị tàu hỏa cán tử vong, nghi vấn tự tử.

Nhận thấy có dấu hiệu của vụ án giết người, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với VKSND tỉnh Bắc Ninh cùng các đơn vị liên quan lập đoàn khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tiến hành điều tra xác minh làm rõ vụ việc.

Theo Pháp luật TPHCM

0 nhận xét:

Đăng nhận xét