Thứ Năm, 7 tháng 3, 2019

Ý tưởng kinh doanh tên miền chochinhchu.com

BY Trường Giang IN , No comments

Tên miền chochinhchu.com (Chợ Chính Chủ) có ngữ nghĩa dễ nhớ và được tìm kiếm rất nhiều trên các công cụ tìm kiếm trên Google, Bing, Yahoo... và còn rất nhiều công cụ khác. Chúng tôi chia sẽ các ý tưởng kinh doanh từ ngữ nghĩa Chính Chủ.
1. Nhachinhchu.com.vn
Nhachinhchu.com.vn xây dựng với mục đích hỗ trợ các Khách hàng có nhu cầu giao dịch mua, bán, thuê, cho thuê nhà đất có thể tìm kiếm thông tin một cách nhanh, đầy đủ, chính xác và tiện lợi nhất. Đặc biệt việc tách riêng các tin rao bất động sản của chính chủ và môi giới giúp các Khách hàng có thể giao dịch và làm việc trực tiếp với chính chủ của các bất động sản đang có nhu cầu bán hoặc cho thuê.

Liên hệ:
Mobile: 0919.985.126 - 0911.889.682 - 0966.826.212
Email: rnetcompany@gmail.com 
Website: nhachinhchu.com.vn

2. Tinchinhchu.vn
Bạn là chuyên viên tư vấn, nhà môi giới giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN? hay một “lính mới”  trong nghề thì bạn vẫn đang mất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm nguồn thông tin BẤT ĐỘNG SẢN chính chủ? Chúng tôi xây dựng phần mềm Tinchinhchu.vn giúp bạn tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, nâng cao hiệu quả trong việc tìm kiếm nguồn hàng chính chủ .

Tinchinhchu.vn là phần mềm cung cấp TIN BẤT ĐỘNG SẢN chính chủ dành cho cá nhân, các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, môi giới BẤT ĐỘNG SẢN.

Liên hệ:
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với TINCHINHCHU.VN theo thông tin dưới đây để được  giải đáp:
Địa chỉ: Nhà 10C5 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn - Dịch Vọng Hậu  – Yên Hòa – Cầu Giấy - Hà Nội 
Điện thoại: 0904.584.234
Email: tinchinhchu2015@gmail.com

3. Nhadatchinhchu.net


4. Batdongsanchinhchu.vn
Bất động sản chính chủ là sàn thương mại điện tử chuyên cung cấp tin chính chủ, nhà đất chính chủ, trợ giúp các công ty, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, Môi giới Bất động sản. Giúp tiếp cận hàng triệu chính chủ Bất động sản để thanh khoản hàng triệu triệu đô, phát triển nền kinh tế đất nước.

Bất động sản chính chủ
Trụ sở chính tại Hà Nội: 586 Minh Khai – Hà Nội
Điện thoại: 0961.226.998
Email: Batdongsanchinhchu.vn@gmail.com

5. Chochinhchu.com
Chochinhchu.com là website thương mại điện tử kinh doanh các sản phẩm Trang Sức dành cho phái đẹp. Với đam mê và kinh nghiệm trong ngành, các sản phẩm được cung cấp tại Chochinhchu.com liên tục phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng, độc đáo, phù hợp với khuynh hướng và trào lưu mới nhất.

Nguồn tổng hợp từ Internet

Nếu bạn quan tâm tên miền chochinhchu.com(0906846366 - Mr.Giang)
1.chochinhchu.com --> 75 triệu.
2.chochinhchu.net --> 28 triệu
3.chochinhchu.com.vn --> 16 triệu
4.chochinhchu.vn --> 25 triệu
5. Bán full --> 100 triệu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét