Thứ Bảy, 13 tháng 10, 2018

Cô gái để dép, thư tuyệt mệnh, dựng hiện trường giả nhảy cầu Sài Gòn

BY Trường Giang IN No comments

Cô gái đã để lại áo khoác, đôi dép, điện thoại cùng lá thư trên cầu Sài Gòn nhưng không tự tử mà đi bộ xuống chân cầu và đón xe ôm về nhà.

Chiều 9/10, lực lượng chức năng đường thủy cùng công an quận 2 đã tìm kiếm một cô gái khi nhận được tin báo nạn nhân để lại áo khoác, đôi dép, điện thoại cùng lá thư trên cầu Sài Gòn.

Theo đó, nhiều người dân lưu thông qua cầu Sài Gòn hướng từ quận 2 về Bình Thạnh (TP HCM), khi đến khu vực giữa cầu (thuộc phường Thảo Điền, quận 2) thì phát hiện đôi dép nữ, áo khoác cùng chiếc điện thoại và lá thư. Nghi ngờ cô gái đã nhảy sông Sài Gòn nên báo cơ quan chức năng. Vụ việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ dừng lại theo dõi, giao thông qua khu vực bị ùn tắc vào giờ cao điểm.

Khi lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm thì có một nhóm người đến hiện trường xác nhận đồ đạc trên là của cô gái làm cùng công ty và một người trong nhóm yêu cầu công an dừng tìm kiếm vì cô gái không nhảy cầu. “Cô ấy làm vậy chỉ để doạ bạn trai vì hai người đang giận nhau”, một nhân chứng kể lại.

Công an phường Thảo Điền sau khi làm việc với người thân của cô gái thì được người nhà cho biết cô gái đã không nhảy cầu, cô chỉ bỏ đồ đạc lại trên cầu, sau đó đi bộ xuống chân cầu và đón xe ôm về nhà.
Nguồn VOV

0 nhận xét:

Đăng nhận xét