Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017

Đoạt vị trí video được xem nhiều nhất YouTube của "Gangnam Style", "See You Again" mang về cho Wiz Khalifa bao nhiêu tiền?

BY Trường Giang IN No comments

Dựa trên tinh toán của các chuyên gia, Wiz Khalifa cùng đồng sự của mình đã đút túi một khoản tiền không hề nhỏ.

Mới đây, video ca nhạc "Gangnam Style" của Spy chính thức bị mất ngôi vị video được xem nhiều nhất trên YouTube sau thời gian dài thống trị. Kẻ lật đổ Spy không phải ai khác chính là Wiz Khalifa với video "See You Again". Tính tới thời điểm hiện tại video âm nhạc kết hợp rap và ballad từ nhạc phim Fast and Furious 7 đã thu hút được tới 2,9 tỷ lượt xem.

"Gangnam Style" của Psy thực sự là một hiện tượng khi được quay chỉ trong hai ngày và là video đầu tiên trên YouTube đạt 1 tỷ lượt xem.

Tuy nhiên, với gần 3 tỷ lượt xem, "See You Again" mang về bao nhiêu tiền cho Wiz Khalifa?

Dựa trên những tính toán trước đây của BuzzFeed về YouTuber Dhinchak Pooja của Ấn Độ và tính toán của Mira Zaslove trên Quora, trung bình các YouTuber thu được khoảng 1.000 USD trên 1 triệu lượt xem. Con số này đã trừ 45% doanh thu quảng cáo của YouTube.

Do vậy, với 2,9 tỷ lượt xem, "See You Again" mang về cho Wiz và đồng sự 2,9 triệu USD. Tuy nhiên, số tiền mà Wiz Khalifa đút tùi còn tùy thuộc vào sự sắp xếp của anh với công ty quản lý thương hiệu và đơn vị phân phối. Đây là một kết quả thực sự ấn tượng với một video ca nhạc được đầu tư không nhiều và ra mắt từ năm 2015.

Theo The Next Web

0 nhận xét:

Đăng nhận xét