Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017

Bán domain kynangphongvan.net 6.5000.000 VNĐ

BY Trường Giang IN No comments

Hầu hết, doanh nghiệp và nhà tuyển dụng luôn đau đầu với bài toán: Làm thế nào để tuyển được đúng người vào đúng vị trí, theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu của doanh nghiệp? Giải được bài toán này, doanh nghiệp không những không tốn nhiều thời gian, chi phí (bao gồm: phí tuyển dụng, phí trả lương thử việc, phí đào tạo,… cho các vị trí tuyển không phù hợp) và rất nhiều nguồn lực khác, mà còn nâng cao được sức mạnh của đội ngũ thông qua việc phát huy sở trường và hạn chế khiếm khuyết tại từng vị trí tuyển dụng.
Một trong những “chìa khóa” vô cùng quan trọng để giải quyết vấn đề nói trên chính là làm tốt công tác phỏng vấn tuyển dụng. Qua đó, doanh nghiệp sẽ có được những nhân sự như mong muốn. Ngược lại, sẽ vô cùng tai hại vì có thể doanh nghiệp sẽ bỏ sót nhân tài hoặc, tồi tệ hơn, sẽ tiếp nhận sai người, gây tổn thất.

“Thà bỏ sót còn hơn bắt nhầm”. Nhiều doanh nghiệp thuộc nằm lòng triết lý này khi tuyển dụng nhân sự. Tuy nhiên, cũng có không ít doanh nghiệp hiếm khi tuyển sai người, tuyển đầy đủ & kịp thời nguồn nhân lực phù hợp, phục vụ cho mục tiêu phát triển công ty và cũng ít khi bỏ sót nhân sự phù hợp nhờ một quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp. Đặc biệt, phương cách phỏng vấn tuyển dụng, chặt chẽ, cẩn trọng có tính hiệu quả cao.

Nếu quý doanh nghiệp đào tạo kỹ năng phỏng vấn thì domain kynangphongvan.net là một sự lựa chọn hợp lý.

Thông tin: 
- Tên miền: kynangphongvan.net
- Giá bán: 6.5000.000 VNĐ chỉ áp dụng giá này đến hết trong năm 31/12/2019.
- Ngữ nghĩa: kỹ năng phỏng vấn.
Chiều dài domain: 4 từ - 14 ký tự.
Tên miền cơ bản: .net
Danh mục: Việc làm, nhân sự
Website: đã có active website.

- Ưu đãi: Hỗ trợ làm website giới thiệu dịch vụ nhân sự.
- Chúng tôi không chỉ bán domain mà cung cấp cho bạn về ý tưởng tuyệt vời trong kinh doanh, marketing thương hiệu của công ty bạn.
- Liên hệ chính chủ: 0906 846366 - Mr. Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét