Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019

Bán tên miền chochinhchu.com 75.000.000 VNĐ

BY Trường Giang IN No comments

Trong những năm gần đây, công nghệ thông tin không ngừng phát triển một cách mạnh mẽ và hiện đại. Sự ra đời của công nghệ thông tin làm phong phú thêm bộ mặt xã hội. Việc kinh doanh khởi nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn trong việc ứng dụng nền tảng website thương mại điện tử trực tuyến(TMĐT).

TMĐT ngày càng phát triển, việc người tiêu dùng ngày càng cụ thể hoá nhu cầu. Việc mua sắm trên mạng không còn xa lạ... và các website TMĐT ngày càng nhiều; người tiêu dùng như lạc vào ma trận hàng hoá tiêu dùng. Chính vì vậy để tạo niềm tin cho khách hàng thì việc chọn tên miền làm website cũng rất quan trọng, và tên miền Chochinhchu.com sẽ là một giải pháp tốt cho vấn đề đó.

Chochinhchu.com - CHỢ CHÍNH CHỦ ngữ nghĩa rõ ràng đánh ngay vào lòng tin cùa người mua hàng, Chính vì vậy tên miền Chochinhchu.com là một tên miền tốt và có định hướng đến tiếp thị nên rất phù hợp với doanh nghiệp nào đang kinh doanh dịch vụ mua bán hoặc sử dụng trong ngành marketing...

THÔNG TIN DOMAIN CHOCHINHCHU.COM - 0906846366 - Mr.Giang
Giá Bán: 75,000,000 VNĐ (áp dụng đến hết ngày 31/12/2019)

Ngữ Nghĩa: Chợ Chính Chủ...
Tuổi Domain: Khởi tạo tên miền ngày 17/05/2016.
Công ty đăng ký quản lý: Mắt Bão Việt Nam.
Ngành nghề: kinh doanh mua bán, bán hàng trực tuyến, trang website rao vặt… 
Ưu đãi: Hỗ trợ làm website giới thiệu dịch vụ, diễn đàn thông tin mua bán. Chúng tôi không chỉ bán domain mà cung cấp cho bạn về ý tưởng tuyệt vời trong kinh doanh, marketing thương hiệu của công ty bạn.

Nguồn Domaindep.org

0 nhận xét:

Đăng nhận xét