Thứ Sáu, 21 tháng 10, 2016

Bán Domain congtructuyen.com giá 22.000.000 VNĐ

BY Trường Giang IN No comments

Thương mại điện tử ngày càng phát triển làm thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam, nhưng đồng thời các vụ lừa đảo khi mua - bán hàng hóa trên chợ online cũng phổ biến hơn. Và tình trạng rủi ro và lừa đảo trực tuyến xảy ra trong quá trình giao dịch thương mại điện tử ngày càng biến tướng và tinh vi hơn đòi hỏi bức thiết có sự xuất hiện của bên thứ 3.

Các dịch vụ thanh toán trực tuyến hay còn gọi là Ví điện tử nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người mua và người bán. Để đảm bảo an toàn hơn cho cả người mua hàng và người bán hàng khi tham gia các giao dịch này, nhiều doanh nghiệp bán hàng trực tuyến ở Việt Nam đã tích hợp cổng thanh toán trực tuyến trung gian cho website của mình.

Tuy nhiên thói quen người sử dụng cũng như hạ tầng thương mại điện tử còn gặp nhiều hạn chế đặc biệt là vấn đề thanh toán online, giao hàng. Ngày càng nhiều khách hàng muốn thanh toán trực tuyến nên việc tích hợp cổng thanh toán trực tuyến là vấn đề gần như bắt buộc đối với một website bán hàng đúng nghĩa.

Đối với các doanh nghiệp, việc lựa chọn bên trung gian nào làm đối tác không chỉ đảm bảo lợi ích cho 2 bên mà còn là đòn bẩy khẳng định uy tín của chính doanh nghiệp.

Chúng tôi bán tên miền congtructuyen.com đây là tên miền gợi lên suy nghĩ về mô hình thanh toán trực tuyến, hoặc có thể dùng làm website chuyên thông tin tức. 
Giá bán 22.000.000 VNĐ chỉ áp dụng đến hết 31/12/2019.
Liên hệ: 0906846366 Mr.Giang
Email: dltgiang2017@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét